เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

 • Grandparents
 • Senior Couple Walking In Park

บริษัท เอม โซลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยทีมงานที่มีความตั้งใจที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาระบบสาธรณสุขของประเทศให้ดีขึ้น ให้ทุกคนได้มีโอกาสในการเข้าถึงสินค้า และบริการด้านสุขภาพที่ดี ได้มาตรฐาน ปลอดภัยในราคาประหยัด ภายใต้แนวคิด "We are friend, Solution your life" โดยเราได้จัดจำหน่ายสินค้าผู้ป่วย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้วัย อาทิ เช่น เตียงผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้เพื่อการดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่บ้าน ซึ่งสามารถสั่งซื้อสินค้าเราได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชม. สะดวก รวดเร็ว พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน นอกจากนี้เรายังมีสินค้าที่หลากหลายโดยเฉพาะสินค้าสำหรับผู้สูงวัยที่มีคุณภาพทั้งในและจากต่างประเทศ ตรงความต้องการของลูกค้า เพื่อให้การดูแลคนที่เรารัก และเป็นห่วง นั้นมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น อุปกรณ์ทุกชิ้นของเรา ถูกออกแบบ และเลือกสรร มาให้ด้วยความใส่ใจ สอดคล้องกับการใช้งาน พร้อมกับรูปลักษณ์ที่ทันสมัย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามรายละเอียดของสินค้าต่างๆ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง อาทิ โทรศัพท์ , Facebook , Line เรายินดีตอบทุกคำถามและให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลคนที่คุณรัก อย่างอบอุ่น เช่นญาติมิตรดูแลกัน..

บริการของเรา

 • สั่งซื้อได้ 24 ชม

  ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าของเราผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น

  Read more
 • ราคาประหยัด

  ช่องทางซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ทำให้เราลดต้นทุนพนักงานที่คอยรับ Order ลงทำให้เราสามารถจำหน่ายสินค้าได้ในราคาที่ประหยัดกว่า

  Read more
 • จัดส่งถึงบ้าน

  เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อพร้อมยืนยันการชำระเงินจากท่านเรียบร้อยแล้วทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านไม่เกิน 5 วันทำการ

  Read more

Back to Top